รายการ the star 7 วันที่ 30 เมษายน  2554 (เดอะสตาร์7 Mini concert 30 นาที ) และแล้วก็มาถึงวันที่คนไทยทั้งประเทศรอชมกับมินิคอนเสิร์ตของ 2 คนสุดท้ายจาก The star ค้นฟ้าคว้าดาวปี 7 ซึ่งผู้เข้ารอบ 2 คนสุดท้ายเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ตูมตามหนุ่มอีสานผู้มุ่งมั่นในความฝัน และนทผู้ที่คนไทยทั้งประเทศให้ความสนใจ

        จากผลงานที่ผ่านมาแต่ละวีคสองคนนี้ทำให้คนไทยทั้งประเทศให้เขาได้เป็น 2 คนสุดท้าย ที่พร้อมไปด้วยความสามารถแบบว่า 2 คนต่างคนต่างสไตล์เลยทีเดียวสำหรับความเป็นตัวของตัวเอง ทั้งคู่มีความน่ารักของตัวเองเลยทีเดียว แน่นอนครับคืนนี้ห้ามพลาดสำหรับ

มารอดูกันดีกว่าครับว่าเขาสองคนจะทำออกมาให้ทุกท่านชื่นชอบแค่ไหน และที่นี่คือกระทู้อัพเดทความเครื่อนไหวให้ทุกท่านได้ชมครับ

รายงาน มินิคอนเสิร์ต : ตูมตาม The star 7
      บอกได้เลยว่ามินิคอนเสิร์ด ตามใจตูม ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังเลยทีเดียวทั้งเรื่องการถ่ายทอดอารมณ์ การพูด บุคลิครูปร่าง และการมีทัศนคติที่ดีทุกคำพูด พูดได้เลยว่าตูมตามทำให้คนในห้องส่งสนุกกันเลยทีเดียว
      อีกทั้งยังมีแขกรับเชิญ พ่อและแม่ของตูมตาม ที่มาร้องเพลงเรือนแพ เพลงอันไพเราะนั่นเอง และตูมตามก็ขอบคุณทุกคนเลยทีเดียว
      สำหรับกรรมการทั้ง 3 คนก็ชมตูมตามในด้านพัฒนาการและความสามารถเหมาะสมที่จะเป็น The star คนที่ 7 ของเมืองไทยเลยทีเดียว


รายงานมินิคอนเสิร์ต : นท The star 7
       บอกได้เลยว่า 2 คนนี้กินกันไม่ลงเลยทีเดียว งานนี้พูดได้เลยว่านททำได้ดีเลยทีเดียว ทั้งเรื่องอารมณ์บนเวที "ถึงแม้ข่าววงในบอกว่าเธอไม่สบาย " และเพลงแรกก็ทำให้นททำท่าจะไม่ไหวเลยทีเดียว แต่ได้ความอดทนและความสามารถที่นทจะทำให้ถึงฝันนั้นก็ทำให้นทผ่านตรงนี้ไปได้และทุกคนในฮอก็ให้ความร่วมมือและได้สนุกไปกับนทเลยทีเดียว
     
      ส่วนกรรมการทั้ง 3 ท่านนั้นบอกได้เลยว่าคิดไม่ผิดเลยจริงๆๆที่นทได้มายืนเป็น 2 คนสุดท้ายและกรรมการก็ชื่นชมในความสามารถของนท และพัฒนาการ ความเป็นตัวเองสูง

ร้อยเสียงในห้องส่ง :

  1. 72 คะแนน นท เดอะสตาร์ 7
  2. 28 คะแนน ตูมตาม
1 ความคิดเห็นที่แตกต่างจาก 100 เสียงในห้องส่ง..............................................

คุณเห็นด้วยกับ 100 เสียงในห้องส่งหรือไม่เชิญด้านล่างครับ

และก็จบลงสำหรับคอนเสิร์ต นทและตูมตาม สำหรับใครที่คอยดู ย้อนหลัง รายการ the star 7 วันที่ 30 เมษายน  2554 (เดอะสตาร์7 Mini concert 30 นาที ) ชมที่นี่ได้เลยนะครับ....
http://clipthestar.blogspot.com/2011/04/star-7-30-2554-7-mini-concert-30.html
สำหรับใครมีคอมเม้นอะไรเชิญลงความเห็นด้านล่างได้เลยนะครับ......